03:39 EDT Thứ bảy, 06/06/2020

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 74

Máy chủ tìm kiếm : 33

Khách viếng thăm : 41


Hôm nayHôm nay : 4800

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 39338

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 13400842

Trang Liên kết

Đảng Cộng sản việt nam
Bộ Tư pháp
Tổng cục thi hành án dân sự
Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh
Công an Bắc Ninh
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh
Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC-SỰ KIỆN » Tin tức trong tỉnh

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thi hành án dân sự

Chủ nhật - 07/04/2013 22:20
Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thi hành án dân sự

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thi hành án dân sự

Thực hiện Kế hoạch công tác ngành năm 2013, ngày 05/4/2013 Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ thi hành án dân sự nhằm nâng cao hơn nữa năng lực, kỹ năng nghiệp vụ và giải quyết khiếu nại, tố cáo thi hành án, đáp ứng được yêu cầu của ngành hiện tại và trong thời gian tới. Hơn 40 công chức là Chấp hành viên, Thẩm tra viên và Thư ký thi hành án các cơ quan Thi hành án dân sự trong toàn tỉnh tham dự lớp tập huấn.
Tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục đã trực tiếp trình bày 05 chuyên đề gồm: Thông báo và xác minh trong thi hành án dân sự; Các biện pháp bảo đảm thi hành án; Quy định về cưỡng chế thi hành dân sự; Vai trò, ý nghĩa, mục đích, yêu cầu của công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo và công tác quản lý công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo; Giải quyết khiếu nại, tố cáo trong công tác thi hành án dân sự.
Kết thúc phần trình bày 05 chuyên đề, đồng chí Chu Văn Tuất phó Cục trưởng đã chủ trì phần thảo luận các chuyên đề để giải đáp những vướng mắc, hướng dẫn, chỉ đạo nghiệp vụ trong công tác thi hành án dân sự, đồng chí Chu Văn Tuất đã biểu dương tinh thần học tập của các học viên và chia sẻ những khó khăn của các Chi cục Thi hành án dân sự cấp huyện, nhất là các chấp hành viên, đồng thời quán triệt một số nội dung liên quan đến việc thực hiện nhiệm vụ năm 2013. Hội nghị đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, cởi mở và đạt được kết quả cao.
Kết thúc Hội nghị các học viên cơ bản đã nắm rõ được những nội dung mới liên quan đến công tác thi hành án dân sự, được tháo gỡ những vướng mắc về chuyên môn nghiệp vụ của chấp hành viên, thẩm tra viên, thư ký thi hành án, …

Một số hình ảnh buổi tập huấn nghiệp vụ thi hành án dân sựTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Tổ chức bộ máy

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Ninh là đơn vị trực thuộc Tổng Cục thi hành án dân sự - Bộ Tư pháp, được tổ chức và hoạt động theo Luật thi hành án dân sự năm 2008 và các văn bản hướng dẫn thi hành. Trụ sở của Cục tại số 2 đường Nguyên Phi Ỷ Lan, phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Cơ cấu...

Đăng nhập thành viên

Trang Liên kết

0222.3824.260
Webmail Cục thi hành án Bắc Ninh
Hệ thống văn bản pháp luật
diễn đàn
Pháp luật Việt Nam
Báo Bắc Ninh
Cục THADS HCM
Cục THADS ĐỒNG THÁP