10:08 +07 Thứ bảy, 19/09/2020

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 65

Máy chủ tìm kiếm : 38

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 6282

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 313626

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14703610

Trang Liên kết

Đảng Cộng sản việt nam
Bộ Tư pháp
Tổng cục thi hành án dân sự
Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh
Công an Bắc Ninh
Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh
Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC-SỰ KIỆN » Tin tức trong tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ thị đón Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 vui tươi, an toàn, tiết kiệm 20/01/2015 9:38:54 SA

Thứ năm - 22/01/2015 14:28
Chủ tịch UBND tỉnh chỉ thị đón Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 vui tươi, an toàn, tiết kiệm 20/01/2015 9:38:54 SA

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ thị đón Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 vui tươi, an toàn, tiết kiệm 20/01/2015 9:38:54 SA

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Nhân Chiến vừa ký ban hành Chỉ thị số 02/CT-UBND yêu cầu các Sở, ban, ngành và các địa phương theo chức năng, nhiệm vụ tổ chức đón Tết Nguyên đán Ất Mùi an toàn, tiết kiệm mang đậm bản sắc dân tộc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, quyết tâm hoàn thành vượt mức các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2015.
 
1
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Nhân Chiến.
Trong đó, nghiêm túc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí theo chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh. Đặc biệt, nghiêm cấm tặng quà tết cấp trên dưới mọi hình thức; không sử dụng tiền công, phương tiện công trái quy định, tổ chức hội nghị tổng kết, đón nhận các danh hiệu thi đua quy mô lớn và tổ chức tham quan, du lịch, học tập kinh nghiệm gây tốn kém, hiệu quả thấp nhân dịp Tết.
 
Chủ động bố trí lực lượng, phương tiện trực Tết bảo đảm thực hiện đầy đủ nhiệm vụ, nhất là đối với các cơ quan, đơn vị có trách nhiệm trực tiếp giải quyết công việc của người dân, doanh nghiệp trong dịp Tết. Người đứng đầu cơ quan, đơn vị chịu trách nhiệm nếu để xảy ra vi phạm, làm cản trở sản xuất, kinh doanh, giao dịch của các doanh nghiệp, công dân.
 
Tổ chức thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, hỗ trợ cho các hộ nghèo, người cao tuổi… theo đúng đối tượng, chế độ, đảm bảo 100% gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách có quà Tết.
 
Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu tăng cường quản lý lễ hội, đảm bảo văn hoá, văn minh, an toàn, tiết kiệm, mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc, không gây tốn kém lãng phí, ảnh hưởng đến sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân. Tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội. Đồng thời, triển khai các biện pháp bình ổn giá, đấu tranh chống buôn lậu gian lận thương mại, đầu cơ thao túng giá, chống hàng giả, hàng kém chất lượng, không để khan hiếm hàng hóa, sốt giá trước, trong và sau Tết.
 
Tập trung đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội, nhất là ngăn chặn và xử lý nghiêm các vi phạm về pháo nổ, thả đèn trời, tệ cờ bạc, trộm cắp; đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường, đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán.

T.S

1
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu chung về Bắc Ninh

1. Vị trí địa lý Bắc Ninh là một tỉnh cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa, mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi có truyền thống khoa bảng và nền văn hóa lâu đời. Phía Bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía Tây và Tây Nam giáp thủ đô Hà Nội, phía Nam giáp tỉnh Hưng Yên, phía Đông...

Đăng nhập thành viên

Trang Liên kết

0222.3824.260
Webmail Cục thi hành án Bắc Ninh
Hệ thống văn bản pháp luật
diễn đàn
Pháp luật Việt Nam
Báo Bắc Ninh
Cục THADS HCM
Cục THADS ĐỒNG THÁP